Thoát khỏi ung thư đại tràng nhờ uống Curcumin Fujiko

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU FUJIKO VIỆT NAM vào lúc 31/10/2018

Bác Nguyễn Văn Học hiện đang công tác tại trường THPT Yên Phong 1 đã từng một thời gian dằn vặt với những câu hỏi bắt đầu bằng chữ : tại sao như vậy: “Tại sao mình lại bị ung thư đại tràng ? Tại sao lại là mình ? Mình làm gì sai ?

Tháng 11/2016, Bác Học phát hiện ra căn bệnh ung thư đại tràng sau thời gian đi khám ở rất nhiều bệnh viện lớn trong cả nước. Khi biết tin, Bác suy sụp hoàn toàn và tưởng như “số phận đã an bài” khi mang trên mình án tử “Ung thư”. 

Sau đó, Bác đi khám tại Bệnh viện K thì được xác định chính xác là bị ung thư đại tràng. Ngay lập tức phác đồ điều trị được đưa ra: gồm phẫu thuật cắt, rồi hoá trị kết hợp tia xạ. Lo ngại những tác dụng phụ của hóa xạ trị, Bác lên mạng tìm kiếm các loại thảo dược để nâng cao thể trạng thì tình cờ đọc được những thông tin về Curcumin Fujiko, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ vàng Curcumin nguyên chất. Càng tìm hiểu về Curcumin baniphar bác lại càng thấy tin tưởng và yên tâm sử dung. Thứ nhất, đây là sản phẩm chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, chất lượng lại tương đương với chế phẩm Mỹ. Thứ 2 sản phẩm cũng đã được thử nghiệm hiệu quả trên tế bào ung bướu, kết quả được các nhà khoa học đánh giá cao.

Bác chia sẻ: “Thú thật thì thời gian để suy nghĩ cũng không nhiều, vì phẫu thuật xong là tôi phải bước vào hóa chất và xạ trị luôn. Tôi quyết định dùng luôn Curcumin Fujiko từ tháng 10/2016 với mong muốn đầu tiên là giảm tác dụng phụ của các đợt hóa xạ trị đã được các bác sĩ cảnh báo trước. Các đợt điều trị hóa chất và tia xạ lần lượt được thực hiện, nhưng những tác dụng phụ tôi chỉ gặp rất chóng vánh, chỉ như thoảng qua, có những lần đau thì cũng chỉ vài ngày rồi thôi, chứ không như những bệnh nhân khác cùng khoa phòng cũng phải điều trị như tôi, họ vật vã đau đớn lắm”.

Đến tháng 7/2017 khi kết thúc đợt điều trị, với tổng cộng 30 tia xạ và 7 đợt truyền hóa chất, nhưng Bác Học vẫn duy trì được sức khỏe, không bị đau bụng, cồn cào hay buồn nôn, chán ăn. Có thời gian cân nặng của anh giảm tới 18kg, chỉ còn 55kg, nhưng nhờ duy trì uống Cucurmin Fujiko đều đặn mà hiện nay cân nặng của bác đã đạt 63kg. Giờ cứ 3 tháng Bác đi kiểm tra lại 1 lần, kết quả đều tốt nên Curcumin Fujiko đã giúp bác thêm vững tin trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư,
 
 
Cucurmin Fujiko đã giúp bác thêm vững tin trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư
 

Nói đến đây Bác cười, gương mặt trầm ngâm hơn: “Căn bệnh ung thư có thể đến với bất  kỳ ai, quan trọng là thái độ của mình đối mặt với nó, tinh thần và ý chí sẽ quyết định hành động. Bệnh nhân ung thư không được buông xuôi, phải để ý từ thức ăn hàng ngày, đến chế độ ngủ nghỉ khoa học, kèm với các sản phẩm hỗ trợ thì mới có sức khỏe mà chiến đấu với bệnh ung thư được. Bản thân mình cũng thật may mắn khi tìm được người bạn đồng hành là Cucurmin Fujiko trong cuộc chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư”.

  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav