CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU FUJIKO VIỆT NAM

Từ xa xưa, Nghệ vàng vốn là dược liệu quý dành cho người đau dạ dày, tiêu hóa kém, phụ nữ sau sinh. Tác dụng nhanh liền sẹo, giảm vết loét dạ dày, kích thích tiêu hóa, tăng sức đề kháng,.. của Nghệ có được nhờ thành phần Curcuminoid.

Ngày nay, dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, Curcuminoid- hoạt chất quý chiết xuất từ củ Nghệ vàng đã trở thành thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm trên thị trường sử dụng Curcumin tổng hợp (bản chất là phẩm màu E100), hoặc sử dụng Curcumin chất lượng/ hàm lượng thấp không đủ để đạt hiệu quả cho người sử dụng.

Công ty TNHH Dược liệu Fujiko Việt Nam là đơn vị có hệ thống dây chuyền công nghệ sạch- chiết xuất Curcumin hoàn toàn tự nhiên- Chiết xuất từ củ Nghệ vàng Việt Nam tuyển chọn. Với công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay, lên tới 50 tấn bột nghệ/mẻ chiết, tương đương 300 tấn nghệ tươi, Curcumin Fujiko đủ cung cấp cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Hiện nay chúng tôi sản xuất và cung cấp Thành phẩm và Nguyên liệu Curcuminoid- Nano Curcuminoid dạng bột, lỏng cho người sử dụng và các công ty đối tác.

Chúng tôi- Lấy chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe làm tôn chỉ, cam kết:

– Curcuminoid hoàn toàn tự nhiên, hàm lượng 95%.

– Nói không với Curcuminoid Tổng hợp

– Không phẩm màu nhân tạo

– Không chất bảo quản.

– Hàm lượng Curcumin cao đạt hiệu quả sử dụng trong các sản phẩm.

Sản phẩm đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.