Tinh bột nghệ tiếng anh là gì?

Đăng bởi thuseo 2tech vào lúc 28/06/2019

Một vài bạn quan tâm đến tinh bột  nghệ và yêu thích tiếng Anh thì sẽ luôn luôn muốn biết chính xác về tinh bột nghệ tiếng Anh là gì? Và mình sẽ cùng các bạn  tìm hiểu nhé:

Tinh bột nghệ tiếng anh là gì?

Tinh bột nghệ tên tiếng anh là Curcumin powder hoặc turmeric extract 95%.

Tham khảo thêm tại từ điển Cambridge nhé: 
https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/turmeric

Tinh bột nghệ tiếng anh là gì?

Nghệ, tiếng Anh là turmeric, xuất phát từ Án độ, từng được dùng nhiều ngàn năm nay trong y học cổ truyền Án độ (Ayurvedic medicine) và là thực phẩm, gia vị phổ biến cũng như phương thuốc cổ truyền mà ở Việt Nam ai cũng biết. 

Nếu như các bạn quan tâm đến tinh bột nghệ thì tham khảo tại đây nhé: Tinh bột nghệ!

Tác dụng của Tinh bột nghệ

Ngoài quan tâm tiếng anh là gì thì các bạn cũng nên tìm hiểu xem tinh bột nghệ có tác dụng gì chứ nhỉ?

Tinh bột nghệ được chị em sử dụng trong làm đẹp rất nhiều.Để sở hữu một làn da trắng hồng, tươi tắn và mịn màng thì đây là một thứ không thể thiệu. Ngoài ra nó còn cótác dụng trẻ hóa làn da như những phụ nữ trẻ ở độ tuổi hai mươi.

Tinh bột nghệ cũng có tác dụng rất tốt cho người thường xuyên phải phục vụ khách hàng cho công việc kinh doanh, luôn sử dụng rượu, bia. Nếu như sử dụng bột nghệ sẽ giúp loại bỏ hầu hết các chất độc trong máu, điều hòa mỡ máu, giải độc gan, làm mát gan, ổn định huyết áp, cải thiện sinh lý trong.

Trong ý học thì nghệ được áp dụng điều trị đau dạ dày, điều trị ung thư, cho phụ nữ sau khi sinh con, chữa đau xương khớp, vóc dáng nhanh chóng phục hồi. Bột nghệ cũng giúp giải độc gan, hạ men gan, giúp giảm cân hiệu quả khi sử dụng bột nghệ với nước lọc hoặc sữa tươi không đường.

Giờ thì các bạn chắc đã biết tinh bột nghệ tiếng anh là gì và cũng hiểu thêm về một vài tác dụng của tinh bột nghệ rồi. Nếu bạn còn cần hỗ trợ gì thì cứ bình luận ở dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav