Tinh bột nghệ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tinh bột nghệ Fujiko Có thực sự đáng mua?

Tinh bột nghệ phổ biến đến mức, nhắc đến công dụng thì ai cũng biết. Và- chỉ cần muốn mua, bạn có thể ra cửa hàng tạp hoá, hay mua online một cách dễ dàng. NHƯNG, Chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm- Thì không ai đảm bảo. Vậy hãy xem Tinh bột nghệ của chúng tôi có gì đáng mua?

1.Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả Tinh bột nghệ đều được công ty công bố và có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận hợp lệ. Do vậy, Các quý Công ty- Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm chính hãng tại công ty TNHH Dược liệu Fujiko Việt Nam.

2.Dây truyền hiện đại- Sản phẩm chất lượng

Fujiko có dây truyền sản xuất hiện đại, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào tuyển chọn đến sản phẩm đầu ra. Công nghệ tại Fujiko giúp loại bỏ được dầu – nhựa trong tinh bột nghệ, từ đó giúp giảm hiện tượng nóng trong, nổi mụn khi sử dụng tinh bột nghệ mà các sản phẩm trên thị trường được làm thủ công không tránh được.

3.Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc

Với dây truyền công suất lớn, sản phẩm của chúng tôi không những đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe đầu ra, mà còn giúp giảm giá thành sản phẩm. Do vậy, khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh

Các đơn vị muốn liên kết phân phối sản phẩm, tư vẫn hỗ trợ vui lòng liên hệ theo SĐT: 0867 212 892/0982 55 88 92.

Contact Me on Zalo
0867 212 892